Trang chủ Tin tức THÙNG GỖ SỒI VIỆT NAM

THÙNG GỖ SỒI VIỆT NAM

Thùng gỗ sồi việt nam có ưu điểm đặc biệt và lợi thế hơn các sản phẩm thùng gỗ sồi nhập khẩu bởi lẽ những sản phẩm thùng rượu nhập khẩu thường có một mức giá khá đắt đỏ.

Thùng gỗ sồi Việt Nam

Tại sao lại gọi là thùng gỗ sồi Việt Nam? 

Bạn đừng lầm tưởng là tại Việt Nam trồng được gỗ sồi nhé, gỗ sồi chỉ có tại một số nước châu Âu bởi lẽ gỗ sồi ưa thích những nơi có khí hậu lạnh và thời tiết phù hợp. Tại các nước châu Âu bạn có thể dễ dàng tìm thấy gỗ sồi ở nhiều nơi nhưng những nơi mà gỗ sồi cho chất lượng gỗ tốt nhất đó là gỗ sồi ở một số nước như Nga, Mỹ, Pháp.

Gỗ sồi được chia ra làm hai loại gỗ sồi trắng và gỗ sồi đỏ, tùy vào từng nhu cầu mục đích khác nhau mà cơ sở sẽ lựa chọn gỗ sồi sao cho phù hợp.

Sau đó gỗ sồi được đem phơi hoặc sấy cho thật khô ráo để gỗ sồi ngót đi, sau đó mới tiến hành đem gia công sản phẩm.

Toàn bộ quá trình gia công sản phẩm được kế thừa hoàn toàn từ công nghệ của nước ngoài nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm đầu ra.

Về giá thành so với các sản phẩm thùng gỗ sồi ngâm rượu nhập khẩu, bạn có thể thấy trung bình giá nhập khẩu từ nước ngoài về có thể giao động từ 800 – 1500 $/ thùng nhưng tại Việt Nam giá thùng gỗ sồi khá hấp dẫn chỉ từ vài triệu đồng.

 

(Visited 52 times, 1 visits today)